MỘT CHÚT VỀ BRAND NAME - KACHERCLOTHING

Kacher Huynh
03 May , 2021

Hi, cám ơn mọi người vì đã ghé thăm 🖤

Như tiêu đề, khởi đầu mình xin giải thích về 'brand'thật ra là tên site, brand là chuyện sau này hehe!  name một chút. Thật ra thì Kacher là nickname từ xa xưa của mình, và KacherStyle có thể tạm hiểu là "gu ăn mặc của cá nhân mình".

Vậy gu ăn mặc của cá nhân mình, thì liên quan gì tới các bạn đúng không? 

Có nha! Vì dù thời trang là công cụ để thể hiện rất tốt cái cá tính riêng của mỗi người, nhưng sở thích và phong cách thì chắc chắn sẽ có sự tương đồng. Ở đây mình muốn chia sẻ định hướng của mình sẽ không làm các sản phẩm đại trà, mọi xu hướng cho tất cả mọi đối tượng khách hàng, mà chỉ tập trung cho một hoặc vài nhóm đối tượng khách hàng có sở thích và phong cách giống mình. Có thể lấy ví dụ cụ thể như là STREETWEAR.

Gần đây thì mình có mua thêm 1 domain để tiện hơn cho việc marketing trong tương lai, và đang được dùng như domain chính → KacherClothing.

KacherClothing là nơi mà mình muốn đem đến các bạn những sản phẩm thời trang mình yêu thích nói chung và đặc biệt là thời trang streetwear nói riêng. Bên cạnh đó, nơi này cũng được xem như một blog cá nhân, để viết về bản thân, nơi kể lại những câu chuyện, những định hướng và quá trình theo đuổi sở thích thời trang của mình. 

❖ Vậy KacherStyle / KacherClothing có được gọi là 1 Local Brand hay không? 

Hiện tại mình nghĩ là không!

Đối với mình, một brand phải có một tầm ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng, sản phẩm phải thoả mãn tới 1 số lượng đối tượng khách hàng và được yêu mến, công nhận. Một số bạn bỏ tiền in vài cái áo, đặt custom vài món accessories thì theo mình không gọi là Local Brand

Tương lai thì sao? Yesss.., dĩ nhiên mình sẽ phát triển KacherClothing thành một Local Brand thật thụ chứ.

Mình sẽ có một bài viết nói về định hướng rõ ràng chi tiết gửi đến các bạn sau, nhưng về cơ bản thì mỗi một sản phẩm mình tạo ra và để nó thuộc về KacherClothing sẽ đều được đầu tư kỹ lưỡng, Mỗi một sản phẩm sẽ có câu chuyện riêng của nó mà mình muốn gửi gắm vào đó. 

Và một ngày, chính các bạn sẽ là nhân tố quyết định KacherClothing có thực sự là một Local Brand - một brand mà các bạn yêu thích và lựa chọn đi cùng hay không! 🤘🏻

Please login and you will add product to your wishlist

Added to cart successfully!
Qty:
Price:
There are 0 items
in your cart

Total: 0₫

CONTINUE SHOPPING

Added to wishlist successfully!