Những items điển hình của Streetwear mà khi kể ra thì mọi người đều nhận ra là chính bản thân họ đã và đang yêu chuộng phong cách này từ lâu và sử dụng nó mỗi ngày. Đó là những chiếc tee, hoodie, sweater, quần jeans và chắc chắn không thể thiếu chính là những đôi sneaker. 

Đó là những chiếc tee, hoodie, sweater, quần jeans và chắc chắn không thể thiếu chính là những đôi sneaker. 

Read More

Local Brands, một từ khoá vô cùng nóng trong những năm gần đây, từ các em cấp hai tới các hot fashionista có tên có tuổi thì ai ai cũng có thể liệt kê ít nhất vài tên local brands Việt Nam một cách dễ dàng. 

Local Brand đang là một sân chơi vô cùng thú vị, chúng ta đang trải qua một thời kỳ hoàng kim của thời trang, khi mà nhà nhà đều làm thời trang, người người thành lập "local brands". Và hiện tại là cơ hội cho nền thời trang nước nhà vươn lên một tầm cao mới.

Read More

Hi, cám ơn mọi người vì đã ghé thăm 🖤

Như tiêu đề, khởi đầu mình xin giải thích về 'brand'thật ra là tên site, brand là chuyện sau này hehe!  name một chút. Thật ra thì Kacher là nickname từ xa xưa của mình, và KacherStyle có thể tạm hiểu là "gu ăn mặc của cá nhân mình".

Vậy gu ăn mặc của cá nhân mình, thì liên quan gì tới các bạn đúng không? 

Có nha! 

Read More

Hi mấy anh em! Lâu rồi không có bài nào vì thật sự quá bận rộn với quá trời thứ phải set up. Mà bản thân thì tham công tiếc việc nên từ A tới Ơ...ơ có mỗi một mình làm ☠️ ... nên siêu chậm luôn nhưng mà hy vọng là sẽ chắc và bền 🖤

Sau khi cùng Kacher tham khảo qua Streetwear là gì ở bài trước, thì hôm nay; chúng ta sẽ cùng điểm qua một số cộng đồng Streetwear sôi nổi và đình đám, thuộc hàng đỉnh ở Việt Nam với số lượng thành viên siêu khủng và thời gian thành lập lâu đời nhé!

Read More